HODO đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt cửa lưới trống muỗi & côn trùng tại Biên Hòa.

​Hiện nay các loại côn trùng nghuy hiểm gây hại đến sức khỏe con người ngày một nhiều hơn đặc biệt là với trẻ nhỏ sức đề kháng yếu,  nàn da non lớt nhạy cảm rất dễ bị nhiễm bệnh từ các loại côn trùng lây bệnh nghuy hiểm như: muỗi, ruồi, rán, kiến… Vì vậy mà các bậc phụ huynh hiện nay đã và đang hướng tới lựa chọn các loại sản phẩm cửa chống muỗi, chống côn trùng gây hại hiện đại để bảo vệ một cách tốt nhất không chỉ cho những mầm non của tương lai mà còn cho cả gia đình thân yêu của mình. 

cửa lưới chống muỗi 1

​Cửa  lưới chống muỗi Biên Hòa với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thiết kế và thi công các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng giá tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống cửa lưới đẹp, hiện đại, hợp phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc.

cửa lưới chống muỗi 2

​Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được tạo bởi các thanh nhôm Xingfa định hình cao cấp và phần lưới được làm bằng sợi thủy tinh: – Mềm dẻo bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới , để khi xếp lưới lưới không bị rách , thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn. – Khung nhôm: + Nhôm định hình theo tiêu chuẩn.

cửa lưới chống muỗi 3

Cấu tạo:
– Lưới được làm bằng sợi thủy tinh:
– Mềm dẻo bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới , để khi xếp lưới lưới không bị rách , thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn.
– Khung nhôm:
+ Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới tự xếp bao gồm :
+ Khung va các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang, tay kéo lưới và nam châm.
– Lưới gồm 2 mầu: ghi và đen

  • Phụ kiện: Góc các đầu nối nhựa, đầu bịt tay kéo.
  • Lưới:

– Lưới Kim loại (Inox không gỉ) dùng cho cửa lùa, cửa mở:
+ Sợi Inox mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.
+ Khung nhôm: Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện.

cửa lưới chống muỗi 4

​Vượt qua cả tên gọi của mình, cửa lưới chống muỗi không ray không chỉ bảo vệ gia đình khỏi nạn côn trùng truyền mầm bệnh nhờ hệ thống lưới được tạo nên từ những sợi thủy tinh đan xem nhau, bao xung quanh bởi một bộ khung nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, siêu bền theo thời gian. Sản phẩm không ray nên rất thuận tiện cho việc đi lại của trẻ nhỏ và người già, có đủ màu sắc khiến cho gia chủ dễ dàng lựa chọn.

cửa lưới chống muỗi 5

​Trước đây tại khu vực Nam Mỹ đã xuất hiện bệnh do virus Zika gây nên. Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người chết vì các căn bệnh có liên quan đến muỗi đây là tình hình đáng báo động của toàn thế giới về giải pháp phòng chống muỗi mòng và các laoij côn trùng gây hại.

cửa lưới chống muỗi 6

​Cửa lưới chống muỗi, côn trùng là giải pháp phòng trống tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay đã được áp dụng tại việt nam trong những năm gần đây và mang lại những kết quả rất khả thi. Hiệu quả phòng chống ruồi, muỗi, kiến, gián của cua luoi chong muỗi đã được thực tế chứng minh với số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều cùng với sự ra đời của nhiều xưởng sản xuất, đại lý, nhà cung cấp cua lưới chống muỗi tai Biên Hòa và trên toàn quốc, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng.

cửa lưới chống muỗi 7

​HODO là một trong những công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng uy tín, chất lượng tại khu vực Biên Hòa. Với những mẫu thiết kế cửa lưới chống muỗi khung nhôm cao cấp đẹp và mang đến cảm giác an toàn và vô cùng sang trọng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Mời mọi người xem qua một số mẫu sản phẩm cửa lưới chống muỗi, công trùng của chúng tôi để biết thêm sự tiện lợi của dòng sản phẩm này.

cửa lưới chống muỗi 8

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 9

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 10

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 11

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 12

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 13

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 14

cửa sổ lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 15

cửa sổ lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi 16

cửa lưới chống muỗi 17 cửa lưới chống muỗi 18

Hay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được trải nghiệm những sản phẩm uy tín - chất lượng cao cấp nhất hiện nay.
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng cao cấp