Cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tại khu vực quận 9, quận Thủ Đức

Chúng tôi cung cấp các dòng cửa cuốn cao cấp thương hiệu AustDoor, Titadoor, NewDoor, Cửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liềncửa cuốn song ngangcửa cuốn trong suốtcửa cuốn đài loan ... tại khu vực thành phố HCM, Quận 9, Quận Thủ Đức

Cửa cuốn hiện nay có rất đang dạng và phong về chủng loại và màu sắc, tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại phù hợp và giá thành trong dự toán để sử dụng.

Được sử dụng phổ biến nhất là cửa cuốn cao cấp khe thoáng, cửa cuốn tấm liền tầm trung và cửa cuốn đài loan có giá thành thấp.

cửa cuốn quận 9

Cửa cuốn khe thoáng cao cấp có cửa cuốn austdoor, cửa cuốn NewDoor, cửa cuốn Mitadoor, 3S luxury, Titadoor chúng tôi đang cung cấp cho các dự án tại khu vực Nguyễn Cư Trinh Quận 9, khu công nghiệp công nghệ cao

cửa cuốn quận 9

Ngoài các dòng cửa cuốn đức và cửa cuốn tấm liền còn nhiều loại khác như cửa cuốn song ngangcửa cuốn mắt võng thì hiện nay cũng đang được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng và công trình công nghiệp.

cửa cuốn quận 9

Các dự án khu phức hợp khu dân cư tại quận 9, thủ đức và các nhà phố nhà dân dụng đang xây dựng hàu như đều sử dụng cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép làm cửa chính kết hợp với cửa cuốn làm cửa bảo vệ vòng ngoài an toàn và chắc chắn.

cửa cuốn quận 9

Cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắt võng đa số được sử dụng làm cửa cổng, cửa ngăn khu vực trong các trung tâm thương mại.

cửa cuốn quận 9

Cửa cuốn mắt võng và song ngang thường dùng bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox 201 và inox 304. Tất cả có thể sơn được nhiều màu sắc để phù hợp hoặc tăng tính thẩm mỹ với nhiều căn nhà.

cửa cuốn song ngang quận 9

Cửa cuốn trong suốt poly carbonate là dòng cửa đặc biệt được sử dụng cho khu vực cần kín và bảo vệ nhưng không hạn chế tầm nhìn, do đó được sử dụng nhiều cho các gian hàng, trong các trung tâm thương mại cao cấp.