Cửa cuốn mắt võng là dòng cửa đơn giản thông thoáng

Cửa cuốn mắt võng ngoài việc ngăn cách giữa 2 không gian nó còn tạo môi trường thông thoáng giữa bên trong và bên ngoài, có thể lấy gió và ánh sáng cực ký tốt.

Liên kết của cửa cuốn mắt võng

Cửa cuốn mắt võng có hai loại giống cửa cuốn song ngang là vật liệu cấu thành thân cửa sử dụng thép sơn tĩnh điện hoặc inox 201, inox 304 hoặc inox sơn tĩnh điện.

Cửa cuốn mắt võng thép sơn tĩnh điện

Cửa cuốn mắt võng sữ dụng động cơ và trục cuốn giống cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn là thép đài loan, song hệ ray trượt giống cửa cuốn đài loan, tùy theo khoảng lấy sáng lấy gió bao nhiêu thì phần chiều cao mắt võng của cửa sẽ được điều chỉnh tùy ý. Phần kiến còn lại sẽ được bịt kín bằng lá cửa cuốn đài loan.

cửa cuốn mắt võng thép sơn tĩnh điện

Cửa cuốn mắt võng cùng với cửa cuốn song ngang và cửa cuốn tấm liền thường dùng cho các gian hàng, cửa hàng để có thể quan sát được từ bên ngoài.
Cửa cuốn mắt võng với giá thành thấp hơn nhưng được sơn lớp sơn tĩnh điện nên thường được sử dụng ngoài trời làm cửa cổng để chịu thời tiết, va đập, nếu hư hỏng thì chi phí thay mới cũng khá thấp.


Cửa cuốn mắt võng thép sơn tĩnh điện và cửa cuốn cuốn mắt võng hay được sử dụng làm cửa cổng vừa chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ cao và giá thành thấp hơn các dòng cửa cổng thông thường mà ra vào tiện lợi khi đóng, mở tự động bằng điều khiển từ xa thông qua hệ thống hoạt động của bộ điều khiển và motor điện.