Lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC tại Biên Hòa Đồng Nai

Chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC lắp đặt và thi công các công trình dân dụng, nhà phố, nhà biệt thự, các công trình khu dân cư, khu phức hợp cao cấp tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai

cửa nhựa lõi thép biên hòa 1

cửa nhựa lõi thép biên hòa

Cửa nhựa lõi thép uPVC là dòng cửa được sử dùng nhiều cho hệ cửa ngoài trời như cửa sổ, cửa ban công, cửa chính vì có khả năng chống lại sự lão hóa và ăn mòn của thời tiết với thời gian dài.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 2

Cửa nhựa lõi thép cung cấp tại Biên Hòa được HoDo sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức trên dây truyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức cho ra chất lượng cửa theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.
Các góc hàn thanh nhựa trên bộ cửa được làm sạch góc 1 cách tự động và đẹp đảm bảo độ dày và tính ổn định, kết dính của thanh nhựa cùng lõi thép gia cường giúp cửa có tuổi thọ cao và tính thẩm mỹ tuyệt tối.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 3

Cửa nhựa lõi thép Biên Hòa

Tính ổn định và độ bền của cửa chính là giá chị của mỗi căn nhà có được, mỗi ngày các bộ cửa đều hoạt động rất nhiều lần do đó HODO luôn chú ý tới chất lượng của từ chi tiết và kỹ thuật lắp đặt tiêu chuẩn. Sử dụng các loại phụ kiện chất lượng theo từng loại cửa và từng kích thước cửa.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 4

Mặc nhiên cửa nhựa lõi thép trở thành phổ biến và xuất hiện ở hâu như toàn bộ các công trình từ đơn giản đến công trình cao cấp và sang trọng.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 5

Cửa nhựa lõi thép sử dụng lõi thép dày 1mm cho dòng cửa sổ và 1.2mm cho dòng cửa đi sử dụng chịu lực cánh với kính cường lực dày từ 5-8mm, chống sệ hiệu quả.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 6

Bản lề dùng cho cửa nhựa lõi thép thường dùng là bản lề 3D chịu sức nặng 90 -120kg của GQ, GU của Đức hoặc dòng phụ kiện cao cấp nhập khẩu KinLong.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 7

Cửa nhựa lõi thép có nhiều màu và hình dạng được thiết kế theo các tiêu chuẩn đạt kỹ thuật và thẩm mỹ phù hợp cho các công trình.

cửa nhựa lõi thép biên hòa 8

cửa nhựa lõi thép biên hòa 9 cửa nhựa lõi thép biên hòa 10

Cửa nhựa lõi thép có nhựa màu trắng sữa và nhựa màu vân gỗ vàng, nhựa màu vân gỗ đen giống như một số màu của cửa nhôm xingfa cao cấp

cửa nhựa lõi thép biên hòa 12

cửa nhựa lõi thép biên hòa 11 cửa nhựa lõi thép biên hòa 13

Chuyên cung cấp cho các công trình nhà phố và biệt thự dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và cửa nhôm xingfa. Xem thêm các hình ảnh cửa nhựa lõi thép tại đây

cửa nhựa lõi thép biên hòa 15

cửa nhựa lõi thép biên hòa 14  cửa nhựa lõi thép biên hòa 16

Cửa nhựa Biên Hòa  Cửa Nhôm Biên Hòa  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên HòaRemote cửa cuốn Biên HòaBình Lưu điện Biên HòaSửa cửa cuốn Biên HòaCửa nhôm AustDoorcửa nhôm xingfa austdoor
Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình DươngCửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn Bình DươngRemote cửa cuốn Bình DươngBình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương
Cửa cổngcửa chống cháycầu thang kínhtủ nhựa pvcphòng tắm kính
Nhựa cây PE PP Foam nhựa tấmnhựa cách điệnnhựa PVC Biên Hòa