Cầu thang lan can kính tay vịn inox chất lượng cao

Cung cấp và lắp đặt cầu thang lan can kính tay vịn inox cao cấp cho các công trình nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại cho các công ty ...

Với cầu thang và lan can kính tay vịn Inox có thể tạo nhiều kiểu dáng nghệ thuật, khi đó cầu thang không chỉ là cầu thang đơn thuần mà nó còn có tác dụng trang trí, một công trình nghệ thuật thu nhỏ trong nhà.

Cầu thang kính và inox có thể uống kính cường lực và tay vịn theo hình, theo mẫu và kiểu thiết kế của kiến trúc xây dựng dễ dàng. Tạo điểm nhấn gây ấn tượng bắt mắt.

Sử dụng dòng cầu thang hay lan can inox giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh và lau chùi, chống rỉ sét và ăn mòn tuyệt đối. tuổi thọ và độ bền là rất rất tốt.

Cầu tháng kính có thể lắp đặt theo bậc thang đã xây và lắp trên đá nền, ngoài ra nó còn được dùng cho khung cầu thang bằng thép hoặc Inox được thiết kế khung kết nối các lầu chỉ cần lắp đặt không cần xây. Có thể di chuyển vị trí và tháo gỡ khi không cần thiết dễ dàng.

Cầu thang lan can kính inox lượn xoắn ốc, toàn bộ kính và inox sử dụng đều được uốn con tạo hình theo kiến trúc thu hẹp diện tích không gian của cầu thang. Tăng không gian rộng cho ngôi nhà dễ dàng.

 

HODO cam kết đảm bảo vĩnh viễn đối với phần Inox 304, cam kết đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn, mọi công đoạn đều được kiểm soát khắt khe từ ban quản lý của công ty và các bộ phận trực thuộc...Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật sản xuất lắp đặt chuẩn xác từng mm.

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

Quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt của HODO