HODO đơn vị nhận thi công thiết kế tủ trưng bày trang sức cho các cửa hàng vàng bạc đá quý 

Bạn có dự định đầu tư cho một tiệm vàng đá quý? Tuy nhiên bạn lại không muốn “bước theo lối mòn” của những showroom khác với những chiếc tủ kính đơn điệu? Bạn muốn lựa chọn chất liệu đặc biệt để tạo một không gian ấn tượng? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những thông tin về chất liệu thi công tủ tiệm vàng trang sức sang trọng, hiện đại và có độ an toàn cao với tủ nhôm kính hai lớp.

tủ trưng bày trang sức, tủ tiệm vàng bạc đá quý


Thiết kế tủ trưng bày cho cửa hàng trang sức đơn giản, trang nhã. Thể hiện được đẳng cấp của những sản phẩm cao cấp sang trọng. Tủ kệ trưng bày trang sức được làm từ hai dòng nguyên vật liệu cao cấp đó là hệ nhôm cao cấp với màu vàng gold và kính cường lực hai lớp hết sức sang trong, đẳng cấp, đẹp, bền và chắc chắn đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

tủ trưng bày trang sức vàng bạc đá quý

Tủ trưng bày bán vàng đá quý, thiết kế và thi công tủ quầy vàng, đá quý bằng các vật liệu nhôm kính cường lực, kính ghép an toàn hai lớp, cho dù bị đập bể tấm kính nhưng kẻ gian cũng khó lấy được sản phẩm. Kính cường lực hai lớp làm tủ trưng bày vàng, đá quý sau khi bể, vẫn dính nguyên trên tủ mà kẻ gian không thể luồn tay vào,  bởi giữa hai tấm kính có chứa một lớp film ghép hai bề mặt tấm kính vào nhau, nên khi kẻ gian đập tủ cũng khó có thể thực hiện ý đồ xấu, kính ghép an toàn cường lực.

tủ trưng bày trang sức, tủ tiệm vàng bạc đá quý

Gía tủ trưng bày, quầy bán vàng, đá quý tùy theo kích thước, thiết kế, tùy vào từng mẫu tủ trưng bày bán vàng, đá quý. Ngày nay do xã hội có nhiều kẻ gian xảo. Nên khi chúng ta làm tủ bán trưng bày vàng, đá quý kinh doanh, cũng nên thiết kế độ an toàn cao, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm thi công làm tủ trưng bày cho nhiều mô hình kinh doanh về các sản phẩm cao cấp có giá trị cao  theo yêu cầu vv…

tủ trưng bày trang sức, tủ vàng bạc đá quý

Ngoài những chiếc tủ hợp với chất liệu kính, bạn không biết nên thiết kế showroom như thế nào cho phù hợp, nên phối màu như thế nào là hài hòa? Gợi ý cho bạn tham khảo chính là lựa chọn những màu sắc thuộc gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc tủ với màu sắc đồng bộ cùng màu của tủ trưng bày là hai màu ghi đen và vàng thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp.

HODO chuyên thi công lắp đặt các loại tủ trưng bày bán vàng bạc theo yêu cầu, tủ bán vàng, đá quý giá rẻ tại Biên Hòa, tủ vàng cao cấp chuyên đóng tủ vàng bạc, kệ trưng bày nữ trang, kệ trưng bày trang sức, kệ tủ trưng bày sản phẩm, mẫu tủ bán vàng đẹp, mẫu tủ tiệm vàng, mẫu tủ trưng bày trang sức, mẫu tủ trưng bày vàng cùng các sản phẩm kinh doanh khác theo yêu cầu vv…
Những mẫu tủ trưng bày vàng bạc, bằng chất liệu nhôm kính cường lực, inox 304 kính cường lực, kính ghép 2 lớp an toàn. Mẫu tủ vàng hiện đại cao cấp và đẹp nhất hiện nay, giá thành hợp lý, tùy vào chúng ta lựa chọn mẫu mã cũng như chất liệu từng sản phẩm.

Địa chỉ thi công tủ trưng bày bán vàng bạc đá quý bằng nhôm kính cao cấp
Cùng với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, đòi hỏi con người ngày càng cải tiến. những tủ bán vàng hay tủ trưng bày trang sức như xưa làm bằng gỗ có ưu điểm và nhược điểm trong đó, tủ bằng gỗ chống dẫn điện, nhưng chúng dễ bị hư hỏng bởi mối mọt, ảnh hưởng bởi môi trường. Cho nên sự xuất hiện và dần thay thế các loại tủ gỗ là các loại tủ nhôm kính cao cấp chất lượng hơn, và không sợ phải bị mối mọt làm ảnh hưởng cũng như ảnh hưởng bởi môi trưởng xung quanh. HODO nhận thi công thiết kế các loại tủ trưng bày theo yêu cầu với giá cả hợp lý cho nhiều cửa hàng, showrom, trung tâm thương mại trên địa bàn tình cũng như thành phố cùng các tỉnh bạn liền kề.

Mẫu tủ bán vàng đẹp bằng nhôm kính
Mẫu tủ trưng bày bán vàng đẹp – Đã thực hiện rất nhiều sản phẩm tủ nhôm kính đối với mỗi công trình khác nhau, có những đặc thù riêng về mặt thiết kế cũng như công năng sử dụng hợp lý. Trong kinh doanh vàng bạc đá quý, hiện nay, ngoài chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, vốn,… thì các yêu cầu về mặt bằng kinh doanh, không gian kinh doanh ra sao cũng rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc thiết kế tủ bán vàng bạc để nhìn vào sản phẩm làm nổi bật lên sản phẩm đó.


Bạn đang có nhu cầu kinh doanh cửa hàng vàng bạc, đá quý ? Và đã chuẩn bị rất tốt về nguồn vốn, sản phẩm, mặt bằng kinh doanh… và cần thêm một yếu tố để hoàn thiện để đưa vào kinh doanh đó là thiết kế tủ trưng bày vàng bạc, đá quý sao cho đẹp và phù hợp với tính chất, yêu cầu của lĩnh vực.

Thiết kế ở đây có thể là thiết kế một tủ trưng bày đá quý sao cho đẹp và phù hợp nhất với mong muốn sử dụng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế và bố trí tiệm vàng của mình ra sao cho phù hợp thì có thể tham khảo phương án thiết kế tủ trưng bày vàng bạc từ chúng tôi.