Hộp che máy chống bụi, bảo vệ sản phẩm

Hộp che - cover box máy sản xuất, gia công và đóng gói giúp bảo vệ sản phẩm hữu hiệu.
Các sản phẩm xuất khẩu ngày nay được yêu cầu khắt khe bởi các khâu kiểm duyệt về chất lượng và tiêu chuẩn của khách hàng. Do đó việc giữ sản phẩm đạt chất lượng cao trong vấn đề sản xuất ngày càng được chú trọng.

Đối với các nghành sản xuất thực phẩm, dệt may, dày da ... các mặt hàng tiêu dùng được các đơn vị nhập khẩu phân phối chú trọng chất lượng và độ sạch, an toàn cho người tiêu dùng rất cao. Vì vậy quá trình sản xuất phải được sản xuất trong môi trường sạch không có tạp chất hay bụi.

Do đó các máy móc, dây truyền phải đảm bảo được che chắn hợp lý, chống bụi và tạp chất đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng tuyệt đối.

HoDo cung cấp giải pháp bao che và lắp đệ hộp che cho các dòng máy đóng gói, máy dập chi tiết sản phẩm ... đảm bảo ngăn bụi chống va đạp, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì máy móc.

Ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài của nhà xưởng trong quá trình sản xuất.

Hộp che được khảo sát và thiết kế theo hướng sản xuất và thao tác người sử dụng. Sau đó được sản xuất và gia công trước, lắp ráp tại các nhà xưởng nhanh gọn không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian tối đa, bảo vệ sản phẩm giảm các chi phí sản phẩm hư hỏng.