Cửa cuốn lá nhôm khe thoáng công nghệ Đức

Cửa cuốn Đức là tên gọi chung cho nhiều dòng cửa cuốn lá nhôm có khe thoáng. Cửa cuốn khe thoáng có nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng cửa cuốn khác nhờ vào chất liệu nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện màu sắc đẹp hệ thống ray trục và motor giúp cửa chạy êm nhẹ và tính bảo vệ cao.

cửa cuốn đức 1

Cửa cuốn khe thoáng hiện nay trên thị trường người tiêu dùng yêu tiên sử dụng nhất là cửa cuốn khe thoáng A49i của austdoor bởi giá thành rẻ và bền đẹp. AustDoor cũng là 1 thương hiệu số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á.
Thanh nhôm của cửa cuốn AustDoor là nhôm nguyên chất giúp thanh nhôm có độ bền và đàn hồi trong quá trình cuốn tròn khi vận hành.
Cùng các model cao cấp như A48i, S50i, CB70 có ron chống ồn và độ dày cao cùng màu sơn đẹp cho khách hàng só sự lựa chọn phong phú hơn.

cửa cuốn đức 2

Cửa cuốn khe thoáng có các tính năng vượt trội về tính bảo vệ cong người và tài sản. Nó có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, hệ thống báo trộm, còi hú, điều khiển bằng các thiết bị di động như điện thoại và remote.

cửa cuốn đức 3

Cửa cuốn Đức luôn là 1 sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các công trình xây dựng. Lắp đặt nhanh chóng, tính đồng bộ và chống trộm đột nhập, thân thiện với con người. màu sắc đẹp và tuổi thọ cao, dễ dàng bảo hành.

cửa cuốn đức 4 cửa cuốn đức 5

cửa cuốn đức 6 cửa cuốn đức 7

cửa cuốn đức 8 cửa cuốn đức 9

cửa cuốn đức 10 cửa cuốn đức 11

cửa cuốn đức 12

 cửa cuốn đức 13 cửa cuốn đức 14

Tìm kiếm nhanh

Cửa nhựa Biên Hòa  Cửa Nhôm Biên Hòa  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên HòaRemote cửa cuốn Biên HòaBình Lưu điện Biên HòaSửa cửa cuốn Biên Hòa
Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình DươngCửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn Bình DươngRemote cửa cuốn Bình DươngBình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương