HoDo cung cấp các loại cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắt võng tại Bình Dương

 Cửa cuốn song ngang là dòng cửa cuốn cải tiến kết hợp cùng dòng cửa cuốn Đài Loan tạo ra sự khác biệt hoàn toàn từ khả năng bào vệ, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của cửa. Cửa cuốn song ngang là dòng cửa được cải tiến mới xuất hiện và sử dụng phổ biến cho các trung tâm thương mại. Khi cửa đóng xuống người qua lại vẵn có thể quan sát được các sản phẩm trưng bày trong 1 gian hàng.
So với cửa cuốn trong suốt thì độ bền và cứng của cửa cuốn song ngang là cao hơn rất nhiều và giá thành rẻ hơn.
Cửa cuốn Song ngang cũng có cấu tạo giống như các cửa cuốn thông thường: có ray dẫn hướng, trục cuốn, motor đóng mở cửa lên xuống.

Cửa cuốn mắt võng cũng được cải tiến theo cửa cuốn song ngang để tạo ra sự đa dạng hóa và tăng sự lựa chọn cho khách hàng  và các dòng cửa cuốn khác như cửa cuốn trong suốtcửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liền và cửa cuốn đài loan cũ.

Không chỉ đa dạng về kiểu loại cửa mà sự thay đổi vật liệu từ thép sơn tĩnh điện hoặc inox 201 và inox 304 dòng cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắt võng cũng cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn.

Cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắt võng chủ yếu được lắp đặt tại các vị trí cửa cổng, cửa ngăn cách các khu vực, cửa cuốn bảo vệ cho các ki ốt và gian hàng. Chi tiết của kết nối các thanh ngang tạo ô thoáng được kết nối bằng dạng lỗ xoay tròn giúp cửa cuốn tròng lại khi mở lên dễ dàng và khó hư hỏng.
Cửa cuốn song ngang thông thường có 2 dạng chính đó là thanh ngang tròn và thanh ngang vuông.

Vật liệu sử dụng thông thường bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 201, inox 304.
Cửa cuốn song ngang có độ bền cứng chắc khi ở ngoài trời cao, do đó ngoài sử dụng cho các trung tâm thương mại, cửa hàng, kiot bán hàng thi còn được sử dụng làm cửa cổng cho nhà ở, cửa cổng cho các công ty.
Cửa cuốn song ngang đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng cho các công trình đều thích hợp.

 

 


Cửa cuốn song ngang và cửa cuốn mắt võng hiện nay đang được sử dụng phổ biến cao màu sắc đa dạng giá thành rẻ hơn các dòng cửa cuốn khác giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí hoàn thiện đáng kể cho công trình của mình.

  

 

  

 


Thông qua một số một số hình ảnh đẹp về cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắt võng và cửa cuốn trong suốt polycarbonate, trên đây HODO mong rằng phần nào sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được kiểu dáng phù hợp cho không gian của gia đình mình.