Cửa cuốn cao su chuyên dùng trong công nghiệp

Cửa cuốn cao su là dòng cửa cuốn phần mảng cửa làm từ sao cu tấm có khả năng chống thấm, chống mài mòn, chống va đập có độ dày từ 3mm, 5mm, 6mm, 8mm

cửa cuốn cao su 1

Thường là tấm cao su có màu đen do đó cửa cao su luôn có màu đen. Tấm cao su chịu được sức nóng cao và không bị hóa chất hay axit ăn mòn, chịu dầu hay xăng.

 

cửa cuốn cao su 2

Thường cửa cuốn cao su dùng làm cửa kho trong các công ty sản xuất, các cửa xuất nhận hàng, dùng cho sản xuất gạch, đá, than .... các loại vật liệu thô cứng khi va chạm sẽ không làm ảnh hưởng tới độ bền của tấm màng cửa cao su. Giúp cửa cuốn cao su có độ bền cao.

 

cửa cuốn cao su 3

Cửa cuốn cao su toàn bộ thân cửa làm từ tấm cao su nên thân thiện và hữu ích với con người. Sử dụng motor điện đóng mở cửa.
Cửa cuốn cao su ngăn bụi, ngăn lạnh giảm ồn.

 

cửa cuốn cao su 4

HoDo chuyên cung cấp và sản xuất cửa cuốn cao su tới tay người tiêu dùng chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành 12 tháng.
Cửa cuốn cao su hiện nay còn được sử dùng nhiều làm cho các cửa có kích thước lớn để chống chịu sức gió.

 

cửa cuốn cao su 5

Cửa cuốn cao su HoDo

Cửa cuốn cao su sử dụng tấm cao su dày giúp màng cửa luôn phẳng và đẹp, bộ khung ray trượt và lô cuốn đảm bảo chịu lực giúp cửa hoạt động an toàn.
Phù hợp sử dụng cho các nhà máy sản xuất sắt thép, đúc gang, nhiệt luyện ....

cửa cuốn cao su 6

HODO chuyên nhận gia công cửa cuốn cao su hay còn gọi là cửa cuốn siêu tốc cho các nhà kho, nhà xưởng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai cùng một số địa bàn thành phố lân cận như: Bình Dương, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ về tổng đài trực tuyến của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dòng cửa cuốn này. Xin cảm ơn!