Cửa nhôm xingfa cùng phụ kiện nhập khẩu thép nguyên khối tiện CNC

Cửa nhôm Xingfa hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng nhà phố và nhà dân dụng, biệt thự cao cấp, giá thành cũng chia nhiều mức giá khác nhau.
Hiện nay có cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu và cửa nhôm xingfa austdoor là 2 dòng cửa nhôm chính được ưa chuộng tại Biên Hòa bên cạnh dòng cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhôm xingfa có độ dày từ 1.4-2.0mm, đối với các cửa đi và khung nhôm luôn có độ dày đảm bảo 2mm giúp cửa luôn cứng cấp và chắc chắn. Đi kèm là các loại phụ kiện KinLong, Phụ kiện nhập khẩu một số loại cao cấp khác tùy theo nhu cầu người sử dụng mà các mức giá thành chênh lệch khác nhau.

Cửa nhôm trên hình được sử dụng phụ kiện nhập khẩu HMA được đúc bằng thép và tiện CNC từ thép nguyên khối và sơn tĩnh điện có độ dày chiều dài và độ cứng cực kỳ tốt cho mọi loại cửa. Và yêu cầu người thợ sản xuất sản xuất và máy móc cho ra cửa cực kỳ chính xác mới lắp đặt được.

Còn đây là cửa nhôm xingfa được sử dụng phụ kiện KinLong nhập khẩu cũng khá cao cấp so về chất lượng thì KinLong vẫn nắm dưới HMA, tuy nhiên sử dụng phụ kiện KinLong cũng là 1 trong các sự lựa chọn tốt.

Cửa nhôm Xingfa có thể dùng làm cửa đi, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa tolet ... Cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép đang dần thay thế cho các loại cửa làm từ vật liệu khác như gỗ, thép, inox ...

Ngoài cung cấp cửa nhôm xingfa HoDo còn thi công lắp đặt phòng tắm kính, vách năng kính tolet, kính màu nhà bếp, các loại lan can cầu thang kính ... Phòng tắm kính giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ dễ dàng vệ sinh.

Phòng tắm kính khi lắp đặt được sử dụng các loại phụ kiện tốt nhất giúp kìn cứng cáp, chống rung, chống va chạm đóng mở nhẹ nhàng.
Kính được sử dụng là kính trắng cường lực dày 10mm -12mm, có thể dán hoa văn, làm mờ kính bằng decan dễ dàng.