HoDo cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Biên Hòa Đồng Nai

Cửa nhựa lõi thép hiện nay là dòng cửa mang giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao nhất, cửa nhựa dễ dàng lắp đặt và nhanh chóng, màu sắc đẹp phù hợp với mọi kết cấu nhà.
HoDo cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp tính thẩm mỹ vượt trội, chuẩn kỹ thuật châu Âu cho người tiêu dùng tại Biên Hòa, Đồng Nai

cửa nhựa biên hòa 1

Cửa nhựa khung nhựa dễ uốn tạo hình đẹp và chính xác theo các kiểu xây dựng cửa vòm, mái vòm ... Đang được dùng phổ biến trong các kiểu kiến trúc nhà phố và biệt thự tại khu vực Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch Đồng Nai.

cửa nhựa biên hòa 2

Lắp cửa nhựa lõi thép cho không gian thoáng và sáng với kính cường lực chống va đập, chống trày xước. Lau chùi vệ sinh dễ dàng, giúp cửa luôn mới và đẹp, tiết kiệm các chi phí sơn, bảo trì như các loại cửa gỗ.

cửa nhựa biên hòa 3

Cửa nhựa lõi thép ngoài màu trắng còn có thêm các màu vân gỗ, màu đen để sử dụng đối với các kiểu kiến trúc cổ điển. Tạo hình chia ô và các kiểu dáng theo HoDo đưa ra để đảm bảo tính chất kỹ thuật ổn định nhất trong quá trình sử dụng lâu dài ổn định và tuổi thọ cao cho cửa.

cửa nhựa biên hòa 4

Mối hàn đẹp chống bể và tét mối hàn nhìn vào tạo thẩm mỹ như cửa đúc bằng nhựa. Hiện nay dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp của HODO sản xuất trên dây truyền hiện đại nhập khẩu CHLB Đức cho ra mối hàn gó không để lại vết hàn tính thẩm mỹ cao.

cửa nhựa biên hòa 5

Mối hàn không vết được xử lý bằng máy giúp đảm bảo độ dày của mối hàn, chống bám bụi giúp góc hàn đẹp, cứng chắc hơn các loại cửa nhựa lõi thép được xử lý bằng tay hay tạo rãnh sâu mất độ dày của nhựa và đường bào lệch mối hàn.

cửa nhựa biên hòa 6

Nhờ vậy các loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ có màu sắc đường viền, đường góc đẹp, chính xác, tăng tính thẩm mỹ và độ cứng. Được Khách hàng rất ưa chuộng.

cửa nhựa biên hòa 7

Cửa nhựa lõi thép giúp căn nhà có độ sáng khi nhìn vào, tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho các kiểu kiến trúc xây dựng.

cửa nhựa biên hòa 8 cửa nhựa biên hòa 9

cửa nhựa biên hòa 10

cửa nhựa biên hòa 11  cửa nhựa biên hòa 12

cửa nhựa biên hòa 13cửa nhựa biên hòa 14

cửa nhựa biên hòa 15  cửa nhựa biên hòa 16


Cửa nhựa Biên Hòa  Cửa Nhôm Biên Hòa  Cửa chống cháy Biên Hòa,   Cửa cuốn biên Hòa, Remote cửa cuốn Biên Hòa, Bình Lưu điện Biên Hòa, Sửa cửa cuốn Biên Hòa, Cửa nhôm AustDoor, cửa nhôm xingfa austdoor
Cửa nhựa lõi thép Bình Dương,  Cửa nhôm xingfa Bình Dương, Cửa Nhôm Bình Dương  Cửa chống cháy Bình Dương,   Cửa cuốn Bình Dương, Remote cửa cuốn Bình Dương, Bình Lưu điện Bình Dương, Sửa cửa cuốn Bình Dương
Cửa cổng, cửa chống cháy, cầu thang kính, tủ nhựa pvc, phòng tắm kính
Nhựa cây PE PP Foam , nhựa tấm, nhựa cách điện, nhựa PVC Biên Hòa