Cửa cuốn mắc võng cung cấp tại Bình Dương là dòng cửa đơn giản thông thoáng

Cửa cuốn mắc võng ngoài việc ngăn cách giữa 2 không gian nó còn tạo môi trường thông thoáng giữa bên trong và bên ngoài, có thể lấy gió và ánh sáng cực ký tốt.

Liên kết của cửa cuốn mắc võng

Cửa cuốn mắc võng có hai loại giống cửa cuốn song ngang là vật liệu cấu thành thân cửa sử dụng thép sơn tĩnh điện hoặc inox 201, inox 304 hoặc inox sơn tĩnh điện.

Cửa cuốn mắc võng thép sơn tĩnh điện

Cửa cuốn mắc võng sử dụng động cơ và trục cuốn giống cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn là thép đài loan, song hệ ray trượt giống cửa cuốn đài loan, tùy theo khoảng lấy sáng lấy gió bao nhiêu thì phần chiều cao mắc võng của cửa sẽ được điều chỉnh tùy ý. Phần kiến còn lại sẽ được bịt kín bằng lá cửa cuốn đài loan.

cửa cuốn mắc võng thép sơn tĩnh điện

Cửa cuốn mắc võng cùng với cửa cuốn song ngang và cửa cuốn tấm liền thường dùng cho các gian hàng, cửa hàng để có thể quan sát được từ bên ngoài.
Cửa cuốn mắc võng với giá thành thấp hơn nhưng được sơn lớp sơn tĩnh điện nên thường được sử dụng ngoài trời làm cửa cổng để chịu thời tiết, va đập, nếu hư hỏng thì chi phí thay mới cũng khá thấp.
Cửa cuốn mắc võng thép sơn tĩnh điện và cửa cuốn cuốn mắc võng hay được sử dụng làm cửa cổng vừa chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ cao và giá thành thấp hơn các dòng cửa cổng thông thường mà ra vào tiện lợi khi đóng, mở tự động bằng điều khiển từ xa thông qua hệ thống hoạt động của bộ điều khiển và motor điện.

 

 

 

 

 

 


Ưu điểm cửa cuốn lưới mắc võng sơn tĩnh điện
- Nan lá được làm từ sắt sơn tĩnh điện không gỉ sét hoặc inox 304 cao cấp nên rất bền với thời gian. Độ dày 1mm trở lên.

- Cửa cuốn lưới mắc võng (hay còn gọi mắt cáo) có thể sử dụng kéo tay hay motor cửa cuốn để điều khiển vận hành cửa đóng/mở từ xa, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong sinh hoạt sử dụng cửa.

- Dùng cho cửa chiều ngang đến 5m

- Sử dụng cửa cuốn mắc võng không chỉ giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, mát mẻ mà còn tạo độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn