Cung cấp và lắp đặt motor cửa cổng tại Bình Dương

HoDo cung cấp, thiết kế và thi công các loại cửa cổng đẹp cho nhà phố và biệt thự với các loại cửa sắt, cửa thép cắt CNC, cửa thép bông gang đẹp kết hợp với motor cửa cổng đóng mở tự động tiêu chuẩn Châu Âu làm nổi bật và sang trọng cho ngôi nhà.

cửa cổng tự động 1

Cửa thép Cắt CNC hoa văn cao cấp sơn tĩnh điện nguyên bộ lắp đặt chuẩn kỹ thuật đóng mở nhẹ nhàng tính chất trang trí và thẩm mỹ cao, sắt nguyên khổ cứng cáp và an toàn, tuổi thọ cao.

cửa cổng tự động 2

Cửa cổng thiết kế đẹp cùng motor cửa đóng mở mang đến vẻ ngoài sang trọng và cao cấp thiết kế phương tây hiện đại trong căn nhà của bạn.
Từ lâu cửa cổng được xem như mặt tiền là bộ mặt của 1 căn nhà, nó cần được đẹp và an toàn bên cạnh đó việc ra vào khi trời mưa và nắng khá bất tiện khi phải đóng mở cửa thủ công.

cửa cổng tự động 3

Motor cửa cổng được HoDo nhập khẩu Italia và Taiwan có chất lượng cao và giá thành đa dạng để lựa chọn. Motor cửa cổng sử dụng nguồn điện 220V - 50Hz đễ dàng lắp đặt sức kéo tùy theo loại cửa sử dụng motor khác nhau.

cửa cổng tự động 4

Motor cửa cổng lắp đặt được cho đa dạng loại cửa cổng như: cửa cổng 2 cánh quang, cửa cổng 4 cánh quay và cửa cổng lùa 1 cánh và 2 cánh.
Vận hành êm nhẹ theo thiết kế lắp đặt tiêu chuẩn của HoDo.

cửa cổng tự động 5

Cửa cổng tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại rất nhiều biệt thự và nhà phố mang lại lợi ích kinh tế và thời gian cho người sử dụng với gái thành vừa phải.

cửa cổng tự động 6

Tại Bình Dương ngoài motor cửa cổng, cửa cổng cho biệt thự HoDo còn cung cấp các loại cửa nhựa lõi thépcửa nhôm xingfa và cửa cuốn cao cấp cho các công trình xây dựng với chất lượng và giá thành ưu đãi lắp đặt nhanh chóng và bảo hành hậu mãi theo chính sách công ty.

cửa cổng tự động 7